Kênh kết nối

Chính sách bản quyền của Xôi Lạc TV gồm những điều gì?

Chính sách bản quyền của Xôi Lạc TV là một tập hợp các điều khoản để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của trang. Đây là một trong những điều quan trọng mà các webite cần phải đáp ứng khi mu

Chính sách bản quyền của Xôi Lạc TV đối với người sử dụng

Trong chính sách này sẽ bao gồm những điều khoản mà đơn vị cần phải tuân thủ khi đăng tải hoặc chia sẻ các thông tin thể thao lên trang web. Các quy định cụ thể sẽ được giới thiệu ngay trong nội dung sau đây.

Quyền sở hữu trí tuệ của những bên liên quan khi đăng tải ở Xôi Lạc TV

Đơn vị cam kết luôn luôn tôn trọng và cố gắng bảo vệ các quyền sở hữu trí tuệ như quyền tác giả, nhãn hiệu hay tác phẩm một cách tốt nhất. Xôi Lạc TV sẽ không bao giờ vi phạm những quy định này và khuyến khích khách hàng hay các đối tác của mình thực hiện hành vi tương tự.

Cho nên những bài bài viết hoặc link trực tiếp bóng đá được đăng tải trên trang web đều phải đến từ các nơi có nguồn gốc và bản quyền rõ ràng. Xôi Lạc TV luôn nói không với những hành vi đăng tải thông tin lậu hoặc chưa có sự cho phép của chính tác giả.

Các nội dung bản quyền tại Xôi Lạc TV như thế nào?

Những nội dung số ở Xôi Lạc TV đều đã có được cấp bản quyền hoặc xin phép của tác giả. Đơn vị này không ủng hộ và không thực hiện như sao chép, phân phối hoặc sử dụng các bài đăng chưa được chủ sở hữu cho phép và chấp nhận.

Ngoài ra, trang web này cũng có nghĩa vụ đăng tải các thông tin liên quan đến thể thao cho người xem mỗi ngày. Các tin tức đó sẽ bao gồm những nội dung như bảng xếp hạng, lịch thi đấu, tỷ lệ kèo cược…. Tuy nhiên chúng đều phải có nguồn gốc thật rõ và đã được cấp bản quyền.

Chính sách bản quyền - Xử lý các hành vi vi phạm

Xôi Lạc TV cam kết sẽ thường xuyên kiểm tra và theo dõi các nội dung trên trang web để tránh trường hợp đăng tải các thông tin không có bản quyền xảy ra. Không những vậy, đơn vị còn sẽ giúp chủ sở hữu giải quyết tất cả mọi tranh chấp liên quan đến vấn đề này.

Nếu như trường hợp vi phạm nghiêm trọng, đơn vị sẽ thực hiện một số biện pháp mạnh để xóa vĩnh viễn các nội dung này. Đồng thời cấm và ngăn chặn người vi phạm tiếp tục đăng tải các thông tin trong tương lai.

Xôi Lạc TV luôn xử lý các hành vi vi phạm bản quyền nghiêm túc

Xôi Lạc TV luôn xử lý các hành vi vi phạm bản quyền nghiêm túc

Chính sách bản quyền của Xôi Lạc TV mà người dùng cần phải tuân thủ

Ngoài những chính sách đơn vị này cần phải thực hiện cho người dùng và các đối tác thì khi muốn truy cập vào đơn vị bạn cũng phải cần lưu ý các điều sau. Đây là những quy định về bản quyền mà tất cả người đọc của website đều phải tuân thủ.

Quản lý và chịu trách nhiệm về các nội dung mà bạn chia sẻ ở Xôi Lạc TV

Khi người dùng đăng tải các nội dung trên Xoilac TV thì bạn phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung này, bao gồm sự chính xác và bản quyền. Nếu như có báo cáo về nội dung bạn đăng tải thì đơn vị sẽ điều tra và xử lý khi xác định người dùng đã vi phạm.

Hơn nữa, nếu như mức độ vi phạm của bạn khá nghiêm trọng thì đơn vị sẽ xoá tất cả bài đăng của người dùng. Không những vậy, Xoilac TV sẽ cấm IP của bạn trong một số trường hợp nếu như cần thiết.

Người dùng cần phải báo cáo vi phạm khi cần thiết

Nếu bạn phát hiện bất kỳ hành vi vi phạm bản quyền nào trong quá trình theo dõi thông tin tại trang web thì hãy báo cáo ngay cho quản trị viên qua các cách liên hệ như email.

Đội ngũ nhân viên của Xoilac TV sẽ xem xét và giải quyết các sự việc này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Sau đó đơn vị sẽ thông báo đến cho bạn khi đã xử lý xong các hành vi vi phạm bản quyền.

Chính sách bản quyền luôn được Xôi Lạc TV đề cao

Chính sách bản quyền luôn được Xôi Lạc TV đề cao

Xôi Lạc TV có bản quyền phát sóng của các giải đấu không?

Như đã nói ở trên, Xoilac TV không bao giờ đăng tải và khuyến khích các hành vi vi phạm bản quyền. Vì vậy, tất cả những video phát trực tiếp giải đấu tại đơn vị đều đã được cấp phép rõ ràng theo quy định. Cho nên bạn không cần phải lo lắng về việc truy cập phải những đường link lậu không rõ nguồn gốc gây hại cho các thiết bị của mình.

Tuy số lượng của các giải đấu sẽ được thay đổi theo từng thời điểm tùy theo thỏa thuận với bên cung cấp. Vì vậy, để biết thêm các thông tin chi tiết bạn có thể truy cập vào website Xôi Lạc TV để cập nhật tin tức. Một số giải đấu được mua bản quyền và phát sóng tại trang web bao gồm: Champion League, Ngoại Hạng Anh. Liga Bundesliga,  Serie A, Ligue 1….

Xôi Lạc TV luôn cố gắng mang đến cho người dùng các trận đấu chất lượng

Xôi Lạc TV luôn cố gắng mang đến cho người dùng các trận đấu chất lượng

Tổng kết

Xôi Lạc TV là một trong những đơn vị cung cấp những thông tin, video phát trực tiếp bóng đá có bản quyền và uy tín nhất. Vì vậy, khi đến đây bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề truy cập vào những đường link kém chất lượng gây ảnh hưởng đến thiết bị điện của mình và bị rò rỉ thông tin trong quá trình sử dụng.